HomeSite Map Contact Us
 ระบบสมาชิก
ชื่อเรียก :
รหัสผ่าน :
จดจำ

สมัครสมาชิกฟรี ?
คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียน.

ลืมรหัสผ่าน ?
ขอใหม่ ที่นี่.

   Outbound (ภาษาไทย)

English  l  ภาษาไทย  

“ด้วยความรู้ความชำนาญ และประสบการณ์ระดับมืออาชีพจริงๆ ที่ทำให้พวกเราประสบความสำเร็จและความเป็นเลิศด้านการบริหารและการบริการ สรุปเป็นคำนิยามสั้นๆว่า BEYOND OUR COUSTOMERS’ EXPECTATION” โดยคุณจุมพล ชฏาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ

แผนก Outbound ได้จัดรายการเดินทางเป็นหมู่คณะในทุกประเทศทั่วโลก เพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อน การสัมนาประชุมวิชาการ และการดูงาน เราเริ่มต้นการวางแผนในเส้นทางต่างๆที่เรานั้นรู้ข้อดีและข้อเสียเป็นอย่างดี โดยเน้นการให้คำปรึกษาอย่างกว้างขวางและหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นข้อมูลในการจัดการตัดสินใจ และพร้อมที่จะสอดแทรกรายละเอียดอันเป็นข้อเสริมให้เกิดความสมบูรณ์และบรรลุเป้าหมายในการเดินทางแต่ละครั้ง โดยเน้นถึงความสะดวกสบาย ความสุข ความประทับใจ เกินความคาดหวัง

นอกจากนี้บุคคลกรทั้งผู้นำทัวร์และมัคคุเทศก์ท้องถิ่นที่มีความรู้ความชำนาญไม่เพียงแต่ข้อมูลพื้นฐานของสังคม ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมเท่านั้น ยังต้องมีพื้นฐานด้านศีลธรรมและจริยธรรม อันเป็นการนำสู่ผลเรื่องบริการที่อบอุ่น มีน้ำใจและเป็นที่ประทับใจ ในแต่ละการเดินทางพวกเราพยายามเฟ้นหาคัดสรรโรงแรมที่พักตามเส้นทางที่ดี เหมาะสมกับบรรยากาศในการรองรับโดยเฉพาะโรงแรมซึ่งเหมาะกับบรรยากาศที่น่าประทับใจ และเป็นเอกลักษณ์ที่สมบูรณ์สำหรับการพักผ่อน ทั้งยังพรั่งพร้อมกับรายการอาหารที่อร่อยรสเลิศ

บริษัทฯ จะเน้นเรื่องโครงสร้างหลักในเรื่องความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง ข้อนี้นับเป็นข้อสำคัญที่สุดในส่วนของการวางแผนและข้อบังคับสำหรับการวางแผนเส้นทางทุกครั้ง  การเลือกที่พักและภัตตาคาร โดยเฉพาะผู้นำทัวร์และมัคคุเทศก์ จะได้รับให้ตระหนักพร้อมความรู้เบื้องต้นของการป้องกันทุกกรณี พร้อมสาระข้อมูลเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ ในรูปแบบของภาพ เอกสาร และแผนที่  เสริมด้วยความบันเทิงต่างๆ

แม้กระทั้งการจัดการเรื่องวีซ่า ทางเรามีระบบการจัดเตรียมพร้อมบริการอย่างมีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับของบริษัทใหญ่ในอุตสาหกรรมนี้ โดยเฉพาะด้าน Cooperates ในรูปแบบ Incentive ที่มีเจ้าหน้าที่เฉพาะไว้ติดต่อและรองรับสิ่งละอันพันละน้อย รวมถึงการจัดรายการท่องเที่ยวเป็นรูปเล่มพิเศษสวยงามสำหรับลูกค้านักเดินทาง บริษัทฯขอเสนอรูปเล่มของการเดินทางที่พิเศษสวยงาม พร้อมข้อมูลและคู่มือไว้สำหรับเดินทาง ซึ่งสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกสำหรับความทรงจำ รวมทั้งของพรีเมี่ยมที่ผู้เดินทางจะได้รับ

ติดต่อ

บริษัท รีเกล อินเตอร์เนชั่นแนล แทรเวล จำกัด
191/1-2 ซอยศึกษาวิทยา 2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

แผนก Outbound
โทรศัพท์:            +662-635-2450 ถึง 69 ต่อ 410, 414 
แฟกซ์:               +662-236-7706
E-mail:               outbound@regaleintl.com (Attention: คุณเสริมเกียรติ)

 

Regale International Travel Co., Ltd., All Rights Reserved.
191/1-2 Soi Suksaviddhaya, Sathorn Nua Rd., Kwaeng Silom, Khet Bangrak, Bangkok 10500
Tel: (+66 2) 635 2450-69 Fax: (+66 2) 236 0283, 236 7706
E-mail: regaleintl@regaleintl.com
1047866 ผู้เข้าเยี่ยมชม